Thiết lập lại bộ đếm mực thải Epson L300

Thiết lập lại bộ đếm mực thải Epson L300

Thiết lập lại bộ đếm mực thải Epson L300 khi bạn nhận được dòng thông báo hiển thị như sau:  “The Printer’s Ink Pads at the end of Their service life

Nếu máy in Epson L300 hiển thị thông báo lỗi, Máy in Mực của máy in ở cuối thời gian sử dụng của chúng Máy in và máy in Epson L300 của bạn có lỗi nhấp nháy đèn đỏ: Bạn cần tải xuống và đặt lại máy in Epson L300 Bộ đếm mực thải với Epson L300 Resetter ( tham khảo phần mềm WIC-RESET)

Epson L300 Waste Ink Pad Counter Overflow trông như thế nào và giải pháp

Máy in Epson L300 và mọi Máy in màu Epson A4 và máy in màu A3 đều có Miếng mực thải bên trong để thu gom mực thải trong quá trình vệ sinh và in. Khi miếng mực này đạt đến giới hạn của nó, máy in Epson sẽ gửi cho bạn thông báo Cảnh báo và từ chối hoạt động.

Máy in Epson L300 là gì?

Miếng mực thải là một số miếng bọt biển bên trong máy in của bạn, có nhiệm vụ hấp thụ, thu thập, chứa mực không sử dụng trong quá trình in, làm sạch đầu in. Khi các Bảng mực thải này bị tràn, máy in của bạn sẽ tự động ngừng hoạt động.

1. Nếu máy in của bạn có màn hình LCD , màn hình LCD sẽ báo lỗi: Thẻ mực của Máy in khi hết thời gian sử dụng. Vui lòng liên hệ với Epson Support.

2. Lỗi đèn đỏ của máy in

3. Thông báo sự cố hiển thị trên máy tính . Máy in mực của máy in đã hết tuổi thọ. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epson.

WIC Rest Utility Tool có thể sửa máy in của bạn ( các bạn có thể tự mua key để reset lại nhé)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *