Đặt lại bộ đếm mực máy in Epson L110

Đặt lại bộ đếm mực máy in Epson L110

Nếu máy in Epson L110 của bạn hiển thị thông báo sự cố. Máy in mực của máy in khi hết thời gian sử dụng Máy in của máy in Epson và Epson L110 có vấn đề nhấp nháy đèn đỏ: Bạn phải tải xuống và đặt lại Bộ đếm mực máy in Epson L110 với Epson L110 Resetter ( cách để thiết lập lại )

Epson L110 Waste Ink Pad Counter Overflow trông như thế nào và cách sửa chữa nó
Máy in Epson L110 và mọi Máy in Epson cũ đều có Miếng mực thải bên trong để thu gom mực thải trong quá trình vệ sinh và in. Khi miếng mực này đạt đến giới hạn của nó, Epson L110 của bạn sẽ gửi cho bạn thông báo Cảnh báo và từ chối hoạt động.
Epson L110 Waste Ink Counter Counter tràn như thế nào
Miếng mực thải là một số miếng bọt biển bên trong máy in của bạn chịu trách nhiệm hấp thụ, thu thập, chứa mực không sử dụng trong quá trình in, làm sạch đầu in. Khi các Bảng mực thải này bị tràn, máy in của bạn sẽ tự động ngừng hoạt động.
1. Nếu máy in epson của bạn có màn hình LCD , màn hình LCD sẽ gặp sự cố: Thẻ mực của Máy in khi hết thời gian sử dụng. Vui lòng liên hệ với Epson Support.

2. Lỗi đèn đỏ của máy in epson của bạn

3. Thông báo sự cố hiển thị trên máy tính . Máy in mực của máy in đã hết tuổi thọ. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *